QLIF

Um nokkurt skeið hefur staðið yfir umfangsmikið rannsóknarverkefni sem miðar að því að kanna áhrif lífrænna aðferða á umhverfi, jarðveg, búfé, vörugæði og á heilsufar þeirra sem neyta lífrænna afurða. Verkefnið er styrkt af Evrópusambandinu.

Tugir rannsóknarstofnana, m.a. við marga virta háskóla Evrópu, taka þátt í verkefninu, sem er stýrt frá Newcastle háskóla. Þegar hafa niðurstöður margra rannsóknarverkefna verið kynntar og gefa þær sterkar vísbendingar um að lífrænar aðferðir skili miklum ávinningi fyrir umhverfi, vörugæði og alhliða heilbrigði fæðukeðjunnar.

Verkefnið ber nafnið Quality Low Input Food (QLIF) og eru allir áhugasamir hvattir til að kynna sér heimasíðu þess, www.qlif.org.

 

Vottunarstofan Tún notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Friðhelgisstillingar

Vottunarstofan Tún notar vafrakökur til að bæta upplifun og greina umferð um vefinn.

Vafrakökurnar hér að neðan eru nauðsynlegar svo vefurinn starfi eðlilega.

Þessar kökur eru hluti af WordPress kerfinu.
  • wordpress_test_cookie
  • wordpress_logged_in_
  • wordpress_sec

Þessi vafrakaka vistar stillingar notandans varðandi samþykki á vafrakökum á tun.is
  • CookieConsent

Hafna öllum vafrakökum
Samþykkja allar vafrakökur